THƯƠNG HIỆU BIA HOÀNG GIA ĐỨC

Được chế biến tại Việt nam

Top 5 điểm thưởng thức bia thủ công cực Hot tại sài gòn

Thưởng thức bia thủ công và nhâm nhi một tí mồi kiểu Âu đang dần trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất với các bạn trẻ hiện nay. Sau đây là 5 thiên đường bia thủ công vừa có không gian đẹp mà vừa lại có đồ ăn ngon nữa, xem qua thử nhé!
1. East West Brewing
Vừa mới ra đời không lâu, nhưng East West Brewing dần khẳng định mình là một trong những quán có dòng Bia Thủ Công ngon nhất Sài Gòn. Bên cạnh đó lại có một menu thức ăn siêu khủng ngon không thể cưỡng nổi, mà lại đáp được tiêu chí vừa túi tiền, không gian đẹp nữa. Thế nên East West lúc nào cũng nhộn nhịp hết.
Bia Thủ Công
2. The Great Hornbill
The Great Hornbill, nằm trên con đường Võ Văn Tần – một con đường có 2 hàng cây xanh bao phủ, vắng vẻ. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng để ngồi nhâm nhi một tí Bia Thủ Công và chill theo nhạc đó. Điểm đặc biệt của quán đó chính là có vô vàn những món đồ cổ của Mỹ thập niêm 70s đấy. Hơn nữa là bạn sẽ được chơi với một chú chó “sục bò” – linh vật sống của tiệm cực kỳ đáng yêu thân thiện nữa.
Bia Thủ Công
3. Bia Craft- Artisan Ales
Một trong những cái tên lâu đời, đi đầu trong phong trào Bia Thủ Công du nhập vào Sài Gòn. Bia Craft luôn là sự lựa chọn đầu tiên trong giới sành bia, hơn nữa check in những ly bia có ghi chữ của Bia Craft đang là trào lưu hiện này của mấy bạn nữ đó.
 
 
Bia Thủ Công
4. Pasteur Street Brewery
Nếu bạn là một người thích những bức tường có vẽ grafity, thì đây là một địa chỉ chẳng thể nào bỏ qua cùng với những dòng bia ngon. Còn gì bằng sống ảo ở đây để hốt triệu like cho instagram và facebook của mình chứ nhỉ.
Bia Thủ Công
5. Roof Top BBQ
Lên thẳng lên tầng thượng để chill với nhạc acoustic và thưởng thức với Bia Thủ Công cùng với các món BBQ hấp dẫn thì còn gì bằng nữa.
 nguồn: http://biatuoi.info/

Chúng tôi có 80 địa điểm phân phối ở khắp

Ụt Ụt BBQ
Sườn cây
Malt
SaiGon Craft
Whiskey & Wares
The View
Rehab Station
Pitchers
Renaissance
Pi Bistro
Park Hyatt SaiGon
Namopizza
Lemeridien
Indika
Citadel Saigon
Ông Cao
Gringo Tacos
FlipFlop
Italiani
Tre
Cold Beer
Runam Bistro
Evason Ana Mandara
Six Senses
Livin collective
Beertown restaurant
Otto restaurant

ƯU ĐIỂM BIA KAR KAISERS

- Sản phẩm thương hiệu toàn cầu
- Đẳng cấp quốc tế
- Chất lượng ổn định, giá cả hợp lí
- Phong cách thưởng thức lịch sự
- Phục vụ mọi tầng lớp người dùng

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí


Kar Kaisers Bia