THƯƠNG HIỆU BIA HOÀNG GIA ĐỨC

Được chế biến tại Việt nam

Kar Kaisers Bia tươi dành cho người Việt

Giới thiệu về bia Kar Kaisers

Bia tươi Đức là niềm tự hào của người dân Đức. Với người Đức, bia không chỉ là đồ uống, mà còn là nét văn hoá ẩm thực đặc trưng. Hương vị bia ở đây luôn được ưa chuộng trên toàn thế giới. Giờ đây, với sự ra đời của bia KAR KAISERS một thương hiệu tiếp nối dòng bia KAISER ngự trị thế giới với hơn 100 năm trên thị trường. Nổi tiếng với công thức chiết xuất giữ lại sự nguyên vẹn về hương vị bia nguyên chất đến từ Đức. Theo chuyên gia, trong bia tươi có chứa nhiều nấm men, thúc đẩy tiêu hoá trong cơ thể người. Trong bia tươi giữ lại được các enzym hoạt động, các axitamin và protein hoà tan giúp kích thích tiêu hoá.

Bia tươi Đức KAR KAISERS là loại bia nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, nên vị sẽ đặc, đậm đà hơn so với các loại bia khác. Để đảm bảo độ ngon tuyệt đối nhất. Có 2 dòng bia được ưa chuộng nhất đó là bia đen và bia vàng. Bia vàng được nấu với hàm lượng hoa bia cao hơn. Bia đen được sản xuất với nguyên liệu lúa mạch sấy khô cho có màu đen. Sự khác biệt chính của 2 dòng bia chính là về tính chất của bia: bia đen có độ đạm cao trong khi bia vàng có nhiều vitamin như B2, B6 và B9 tốt cho sức khỏe. Bia đen có vị ngọt còn bia vàng lại có vị đắng. Đây cũng là điểm khác biệt giữa 2 dòng bia này.

Giới thiệu bia Kar Kaisers

Giới thiệu bia Kar Kaisers

Với 10 năm xuất hiện trên thị trường bia tươi tại Việt Nam. Dưới sự phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Cổng Chiến Thắng – Ngày càng ghi đậm dấu ấn của mình trên thị trường bia trong và ngoài nước với dòng bia “Craft” dòng bia được làm thủ công với chất lượng cao nhất thế giới hiện nay. Trực tiếp làm việc tại các thị trường, Bắc Âu , Tây Âu, Hàn Quốc, Việt Nam và Mỹ.

Cùng những ưu điểm của dòng bia tươi truyền thống. Không chất bảo quản, Chống loãng xương với dòng bia đen ( stour), phù hợp với nhiều đối tượng muốn bảo vệ sức khoẻ. Dòng bia vàng (Pilsner) vị truyền thống đánh thức mọi giác quan. Riêng dòng bia trái cây (Sunrise) ngọt ngào đặt biệt dành riêng cho phái nữ.

Người người uống bia, nhà nhà uống bia. Không chỉ đơn thuần là một cuộc vui, uống bia tươi Đức còn là cảm nhận văn hoá của người Đức. Với vị ngon trong từng ngụm bia khiến người thưởng thức khó lòng mà quên được. Sẽ rất đáng để bạn một lần thưởng thức loại bia KARKAISERS đen hay vàng hoặc bia trái cây nổi tiếng này.

Chúng tôi có 80 địa điểm phân phối ở khắp

Ụt Ụt BBQ
Sườn cây
Malt
SaiGon Craft
Whiskey & Wares
The View
Rehab Station
Pitchers
Renaissance
Pi Bistro
Park Hyatt SaiGon
Namopizza
Lemeridien
Indika
Citadel Saigon
Ông Cao
Gringo Tacos
FlipFlop
Italiani
Tre
Cold Beer
Runam Bistro
Evason Ana Mandara
Six Senses
Livin collective
Beertown restaurant
Otto restaurant

ƯU ĐIỂM BIA KAR KAISERS

- Sản phẩm thương hiệu toàn cầu
- Đẳng cấp quốc tế
- Chất lượng ổn định, giá cả hợp lí
- Phong cách thưởng thức lịch sự
- Phục vụ mọi tầng lớp người dùng

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn miễn phí


Kar Kaisers Bia